11 loại nước hoa Byredo tốt nhất cho mọi bộ sưu tập nước hoa

11 loại nước hoa Byredo tốt nhất cho mọi bộ sưu tập nước hoa

Byredo - Bal D’Afrique Eau de Parfum

Sự kết hợp độc đáo của hoa cúc hòa bình châu Phi, violet và gỗ tuyết tùng Ma-rốc trong Bal D'Afrique được lấy cảm hứng từ Paris trong những năm 1920 cuối cùng. Hương thơm linh hoạt này bắt đầu nhẹ nhàng và có hương trái cây tươi sáng, và sau đó khô xuống với một kết thúc hương khói hấp dẫn.

Bal D’Afrique Eau de Parfum

 

Byredo - Mojave Ghost Eau de Parfum

Có một lý do khiến chúng tôi đặt tên cho Mojave Ghost là một trong những hương thơm gợi cảm nhất mọi thời đại: Không chỉ là sự kết hợp gỗ và hoa của nó khiến người ta say đắm, mà nó cũng phù hợp cho mọi mùa.

Mojave Ghost Eau de Parfum
 
 

Chắc chắn rằng bạn đã trải qua hương thơm sạch sẽ, tươi mới của Gypsy Water. Nhưng đối với những người mới tiếp xúc với những sản phẩm bán chạy nhất của Byredo, hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn nước hoa chữ ký mới của bạn. Với hương của bergamot, nhựa hương và gỗ đàn hồi, Gypsy Water có thể coi là "người đẹp" trong số những hương thơm của thương hiệu.

Gypsy Water Eau de Parfum
 
 

Chỉ có một điều tốt hơn so với việc nhận được một bó hoa lớn, đẹp là việc đeo một hương thơm mang hương vị của rhubarb, freesia và tulip hàng ngày. Mặc dù hương thơm của nó hoàn hảo để mang trong suốt mùa xuân, những người hâm mộ hoa thích thú có lẽ sẽ chọn xịt nó suốt cả năm.

La Tulipe Eau de Parfum

 

Byredo - Rose of No Man’s Land

Được phát triển như một sự tôn vinh về lòng vị tha và lòng nhân ái, hương thơm này lấy tên từ một biệt danh do binh sĩ đặt cho các y tá Thế chiến I. Và vì Rose of No Man’s Land chứa cả hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và tinh dầu hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể coi đó là một sự tôn vinh đối với những người yêu thích mùi hương của hoa hồng nữa.

Mua Nước Hoa Nữ Byredo Rose Of No Man's Land 100ml - Byredo - Mua tại Vua  Hàng Hiệu h059903
 
 
 

Nếu bạn thích giữ cho việc thay đổi nước hoa của mình ở mức tối thiểu, hãy xem xét việc thêm nước hoa eau de parfum Blanche của Byredo vào bộ sưu tập của bạn. Nước hoa này chứa các hương như hạt tiêu hồng, hoa hồng trắng, neroli và hương musk, được thiết kế để tượng trưng cho sự đánh giá về vẻ đẹp cổ điển.

Blanche Eau de Parfum
 
 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận