9 chai nước hoa Jo Malone thơm nhất bạn nên có

9 chai nước hoa Jo Malone thơm nhất bạn nên có

Jo Malone London Nectarine Blossom & Honey Cologne

Với hương thơm của mật hoa acacia, nho đen cassis và đào, chỉ cần một vài phát xịt của loại nước hoa hoa quả và hoa này, bạn sẽ tạo nên một ấn tượng về hương thơm.

Nectarine Blossom & Honey Cologne

 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương thơm trái cây phù hợp quanh năm, hãy xem xét Nước hoa English Pear and Freesia Cologne của Jo Malone. Loại nước hoa được đánh giá cao này chứa một chút hương gỗ, giúp nó nổi bật giữa đám đông của các loại nước hoa trái cây truyền thống.

English Pear & Freesia Cologne
 
 
 

Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt Cologne

Wood Sage and Sea Salt là lựa chọn lý tưởng cho những người thích mùi sạch sẽ nhất có thể. Nước hoa này thậm chí còn có các ghi chú của muối biển và rau diếp, mang đến mùi hương không khí tươi mới mà ai cũng mong muốn, luôn phù hợp với mọi mùa.

Wood Sage & Sea Salt Cologne
 
 
 

Jo Malone London Lime Basil & Mandarin Cologne

Chanh không chỉ tuyệt vời cho các loại cocktail: Nước hoa mộc mạc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích mùi hương không truyền thống và có sự sinh động của hương quýt cay nồng mà người yêu thích hương thơm cam sẽ thích thú.

Nước hoa Lime Basil & Mandarin của hãng Jo Malone | namperfume
 
 
 

Jo Malone London Peony & Blush Suede Cologne

Hương thơm Peony and Blush Suede của Jo Malone là một ưa chuộng đối với những người yêu thẩm mỹ và hương thơm hoa, vì nó hòa quyện tốt với các hương khác và không quá ngọt ngào.

Peony & Blush Suede Cologne

 
 

Đây là một lựa chọn được động viên bởi hoa cam từ Jo Malone, vừa tươi mới vừa phảng phất hương chua cay. Nếu bạn chưa hoàn toàn chấp nhận hương thơm trái cây, sự kết hợp của nước hoa này với hương thơm của orris gai và vetiver hương bá làm cho nó cân bằng và thêm sâu sắc.

Orange Blossom Cologne
 
 

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đặc biệt là hoa dại mặc chiều sương sớm, hương thơm được yêu thích này mang lại mùi hương như một bó hoa tươi mới, đặt trong một chai nước hoa có dung tích 100 millilit.

Wild Bluebell Cologne
 
 
 

Những người đang tìm kiếm một hương thơm làm điểm nhấn cho vẻ đẹp mà không làm cho mùi hương trở nên rõ ràng, hãy thử ngay. Nước hoa Fig and Lotus Flower Cologne của Jo Malone có một hương thơm hoa nhẹ nhàng, gần như trong suốt, và lấy cảm hứng từ cây cỏ xanh tươi được tìm thấy trong Khu vườn treo cổ cổ đại Babylon.

Fig & Lotus Flower Cologne
 
 
 

Nhà văn này xem Nước hoa Basil and Neroli Cologne của thương hiệu là một trong những hương thơm tốt nhất mọi thời đại. Hương thơm mộc mạc này kết hợp hương cây húng quế với neroli, musk trắng, và hoa cam trắng, tạo nên một hương thơm tươi mới mà còn ấm áp và lịch lãm.

Basil & Neroli Cologne
 
 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận