9 chai nước hoa Le Labo tốt nhất

9 chai nước hoa Le Labo tốt nhất

Điều khiến tôi say mê với hương thơm Le Labo chỉ là một hơi thở duy nhất của Santal 33 trong một thang máy khá đông đúc, và tôi không bao giờ nhìn lại. Được biết đến với những mùi hương được làm thủ công và tạo ra xu hướng, nhãn hiệu được cá nhân hóa và chương trình nạp lại có ý thức về môi trường, Le Labo đã trở thành một trong những phòng thí nghiệm nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Le Labo đã tạo nên sự mê mẩn của tôi chỉ bằng một hơi thở duy nhất của Santal 33 trong một thang máy đông đúc, và tôi không bao giờ quên. Được biết đến với những hương thơm thủ công và sáng tạo xu hướng, nhãn hiệu với việc cá nhân hóa và cam kết với môi trường đã đặt Le Labo lên vị trí là một trong những phòng thí nghiệm nước hoa hàng đầu trên thế giới.

 

Le Labo Santal 33 Eau de Parfum

Nước hoa Santal 33 của Le Labo với hương violet, iris và da đã trở nên phổ biến với một lý do, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của biên tập viên BAZAAR cho đêm hẹn. Giám đốc đóng góp về làm đẹp Genevieve Monsma đã nói trước đó về "vẻ mộc mạc của mùi hương này," đòi hỏi sự chú ý, nhưng vẫn giữ được sự dễ chịu. Sức hấp dẫn của nó nằm ở chỗ mùi thơm gợi cảm và ấm áp, nhưng không quá lòe loẹt, mang đến cảm giác như là lửa bập bùng và chiếc áo ngủ cashmere hơn là giày cao gót và son môi đỏ.

Nước Hoa Le Labo Santal 33 100ML- Đẳng Cấp, Lôi Cuốn – Thế Giới Son Môi
 
 
 

Le Labo Baie 19 Eau de Parfum

Ai không muốn nước hoa của họ đi vào một phòng trước khi họ bước vào có lẽ sẽ đồng tình rằng Baie 19 là lớp mùi hương cơ bản hoàn hảo. Ghi chú của quả mâm xôi và patchouli lấy cảm hứng từ petrichor, hoặc hiệu ứng ẩm ướt khi nước làm cho trái đất ẩm sau cơn mưa.

Baie 19 Eau de Parfum
 
 

Le Labo Rose 31 Eau de Parfum

Đây không phải là loại nước hoa hồng bình thường: Rose 31 được độc đáo bởi hương thơm của hoa hồng Grasse, và cân bằng với những ghi chú ấm áp, cay nồng của thì là, gỗ tuyết tùng, và một chút hương amber để không quá ngọt ngào.

Nước hoa Le Labo Rose 31 | namperfume

 
 

Le Labo Thé Noir 29 Eau de Parfum

Hương thơm gỗ, đất của Thé Noir 29 được thiết kế như một bản tưởng nhớ về nghệ thuật làm trà. Nó chứa đựng một sự cân bằng mạnh mẽ của các ghi chú musky, citrus, tồn tại trên da suốt nhiều giờ.

Nước Hoa Unisex Le Labo The Noir 29 EDP Chính Hãng, Giá Tốt – Vperfume
 
 

Le Labo Thé Matcha 26 Eau de Parfum

Tương tự như Baie 19, Thé Matcha 26 được tạo ra với ý nghĩa về sự gần gũi và có sự kết hợp nhẹ nhàng của các ghi chú như hòa quyện trà matcha và vetiver, thích nhất khi trải nghiệm từ gần.

Thé Matcha 26 Eau de Parfum, 100 mL by Le Labo | SSENSE
 
 
 

Le Labo Lys 41 Eau de Parfum

Chúng tôi là người hâm mộ của Rose 31, nhưng Lys 41 của Le Labo có lẽ là loại nước hoa hoa cỏ tổng thể ưa thích nhất của chúng tôi từ thương hiệu. Nó kết hợp hoa nhài, hoa nhụy và hoa loa kèn để tạo nên một hương thơm tươi mới phát triển quanh năm.

Lys 41 Eau de Parfum
 
 
 

Le Labo Bergamote 22 Eau de Parfum

Dành cho những người yêu thích sử dụng nước hoa để làm tăng tinh thần: Bergamote 22 chứa các ghi chú tươi mới của bưởi và bergamot, chuyển sang musk và amber khi nó khô.

Nước Hoa Le Labo 22 Bergamote 50ML - Lôi Cuốn, Thu Hút – Thế Giới Son Môi
 
 

Le Labo Another 13 Eau de Parfum

Loại nước hoa Le Labo phổ biến này đã được AnOther Magazine đặt hàng vào năm 2010 như một loại nước hoa độc quyền trong đối tác với tạp chí. Hương thơm độc đáo của musk này sau đó đã trở thành một trong những loại nước hoa phổ biến nhất của thương hiệu mỹ phẩm này—trong thực tế, nó chứa 13 thành phần.

Nước hoa Le Labo Another 13 Eau De Parfum - Hương Gỗ Hấp Dẫn
 
 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận