Cây nến yêu thích của giới thời trang có mùi cà chua

Cây nến yêu thích của giới thời trang có mùi cà chua

Tara Gonzalez, biên tập viên thời trang cấp cao: Tôi không hiểu hết về ngôn ngữ "cô gái cà chua" trong mùa hè cho đến khi tôi ngửi hương nến cà chua của Loewe. Hương thơm như đang chạy qua một khu vườn cà chua. Gõ ra như vậy cảm thấy rất rõ ràng: Tất nhiên, một nến cà chua sẽ mùi như cà chua! Nhưng có điều gì đó tươi mới và hồi tưởng mà tôi không thể nắm bắt được.

Tôi biết rằng bạn không phải là người hâm mộ cà chua lắm, vậy bạn cảm thấy thế nào về việc cà chua trở thành một phần quan trọng trong mùa hè lớn này?

tomato candle

 

Halie LeSavage, biên tập viên thương mại thời trang: Thật sự... Tôi đã cho là có lỗi trong thuật toán thông thường của TikTok khi tôi trở thành một trong 6.1 triệu người xem hashtag #tomatogirl. Tôi là người ăn chọn và là người mua sắm khó tính hơn, không thích cà chua chút nào. (Tôi không thể giải thích nó, đó chỉ không phải là một hương vị mà tôi thích!) Dâu, anh đào và chuối—cũng như sự thể hiện của chúng trên trang phục từ Dauphinette, Mother và Puppets and Puppets—là phong cách của tôi hơn. Tôi có thể ủng hộ ý tưởng về một kỳ nghỉ trải nghiệm trải nghiệm mặt trời ở Địa Trung Hải dành cho việc làm vườn và ăn uống ngoài trời mà "mùa hè của cô gái cà chua" rõ ràng bao phủ; tôi chỉ muốn nó xoay quanh điều mà tôi coi là trái cây thật sự.

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận