Hương thơm New Pacific Chill của Louis Vuitton

Hương thơm New Pacific Chill của Louis Vuitton

Có vẻ ngớ ngẩn khi gọi Erewhon là một cửa hàng thực phẩm, mặc dù kỹ thuật là vậy. Chuỗi cửa hàng có trụ sở tại California đã trở thành trung tâm của sức khỏe ở Bờ Tây, một biểu tượng cho thời đại mới, nhờ vào các smoothie của người nổi tiếng và các loại nước ép tươi độc đáo với giá cả ngộ nghĩnh. Hiệu ứng Erewhon có thể cảm nhận ở mọi nơi ngay bây giờ—kể cả trong lĩnh vực làm đẹp cao cấp. Một minh chứng điển hình: Bộ sưu tập nước hoa Cologne Perfume thứ năm của Louis Vuitton, lấy cảm hứng từ Los Angeles, là một lá thư tình yêu gửi đến văn hóa sức khỏe đặc trưng của thành phố, bao gồm các cuộc leo núi hùng vĩ và cửa hàng thực phẩm được lòng người dân.

Sự sáng tạo của Pacific Chill thật đúng nghĩa khi nó bắt nguồn từ tình yêu chung đối với nước ép xanh, và để tưởng nhớ sự ra mắt, nhà thời trang này đã chiếm lấy một biệt thự ở Malibu trị giá 27 triệu đô la. Với sương mù che phủ Đại Tây Dương, nhà nước nước hoa hàng đầu Jacques Cavallier-Belletrud và nghệ sĩ đa phương tiện Alex Israel đã thảo luận về quá trình sáng tạo của họ. "Hôm qua, tôi đã gửi Jacques đến Erewhon," Israel nói với một buổi tụ tập nhỏ gồm cả người mẫu chiến dịch Miranda Kerr, người ảnh hưởng Rocky Barnes và những người bạn khác của thương hiệu. "Và ông nghĩ gì về đó, Jacques?"

Nước Hoa Chính Hãng Pacific Chill - Lasonfa.vn

 

Cavallier-Belletrud xác nhận rằng smoothie của Hailey Bieber là "fantastique," nhưng suy ngẫm triết học của ông đi sâu hơn nhiều. Nhà nước hoa chú ý đến sự song song giữa khẩu vị tinh tế của những cư dân trẻ Los Angeles—trong lựa chọn thức ăn và lối sống ảnh hưởng từ sức khỏe của họ—và tiêu chuẩn của họ trong việc chọn lựa nước hoa. "Đây là một xu hướng, đặc biệt là đối với giới trẻ, là tìm kiếm các sản phẩm tốt cho hành tinh, tốt cho cơ thể, không chứa chất hóa học độc hại. ... Họ đã trở nên rất đòi hỏi, và đối với nước hoa, cũng vậy," ông nói. "Trên toàn thế giới, mọi người đang trở nên rất đòi hỏi trong khía cạnh này."

 

Quá trình tạo hương của nhà nước hoa bắt đầu từ niềm vui mà hương vị đơn giản của smoothie detox hàng ngày mang lại cho ông. Triết lý sáng tạo của ông khi làm nước hoa là khiến người mang nó cảm thấy tốt mỗi khi sử dụng, và ông thấy bản thân mình được truyền cảm hứng từ tác động tích cực của hỗn hợp đơn giản này—cà rốt, cam, và gừng—mà ông uống bên cạnh những thảo mộc xanh tươi. Điều này làm nên điểm khởi đầu của Pacific Chill, với cà rốt và cam, cộng thêm sự phức tạp chua chua từ quả lý và một hơi thở mặt đất của cỏ.

Did Louis Vuitton Pacific Chill Turn Me Into a Wellness Girlie? - FASHION  Magazine

 

"Lựa chọn thành phần là quyết định quan trọng, và việc sử dụng cà rốt thật sự độc đáo cho nước hoa," Cavallier-Belletrud tiếp tục. "Bạn sử dụng dầu hạt cà rốt, một loại dầu thô, mang hương thơm gỗ và vị ngọt nhẹ."

Để phát triển mùi hương, ông thêm vào đó các hương liệu của rau húng cùng với một ít mơ, mang đến hương ngọt vừa phải. Có sự cân bằng tinh tế trong sự kết hợp của hương thơm giữa hương trái cây và mùi xanh—tương tự, tất nhiên, như sự pha trộn các yếu tố trong một ly nước ép xanh, với vị chua ngọt từ táo hoặc kiwi được cân bằng bởi sự đầy năng lượng từ cải xanh hoặc xà lách.

"Cuộc sống là [sự biểu lộ của] sự căng thẳng ngay từ đầu. Thách thức là chúng ta phải tìm ra sự cân bằng đúng," Cavallier-Belletrud nói. "Đối với nước hoa, cũng vậy: xây dựng sự cân bằng mới bằng cách phá hủy sự cân bằng hiện tại." Phương pháp sáng tạo của ông hòa giải các lực lượng đối lập, như cách người ta sử dụng bóng tối để làm nổi bật sự tươi mới và vẻ đẹp của ánh sáng, hoặc ngược lại. "Phong cách của tôi là chơi với sự đối lập và thể hiện sự đối lập mới khi có thể. Tìm ra sự cân bằng mới, đó là sứ mệnh của chúng tôi. Để tiết lộ và tạo ra, tạo ra những cảm xúc mới—và chúng thật quan trọng đối với những người xung quanh chúng ta."

Trải nghiệm cảm xúc của người mang nước hoa, và cách nó ảnh hưởng đến giao tiếp của họ với người khác, lại một lần nữa đưa quá trình trở lại ý tưởng trung tâm của dự án: sức khỏe. Cavallier-Belletrud tin rằng sự hấp dẫn đối với một loại nước hoa đến từ sự tự quyến rũ, ký ức liên quan đến tuổi thơ, mối quan hệ yêu quý và điều làm bạn thực sự hạnh phúc.

Và ở trung tâm của toàn bộ bộ sưu tập nước hoa Cologne Perfume là sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ và bạn bè. Đối với Israel, những màu xanh lam và xanh lá cây tươi sáng được thấy trong chai và bao bì của Pacific Chill, chủ đề sức khỏe hiển nhiên mang lại một hình thức vật chất và tích cực hơn.

pacific chill, the newest addition to the cologne perfumes collection

Việc biểu đạt hình ảnh của Israel về mùi hương được truyền cảm hứng từ chuyến leo núi yêu thích của anh qua Pacific Palisades; anh đã tạo ra một bức tranh phong cảnh dựa trên ký ức về chuyến đi của mình. "Bởi vì ký ức quan trọng đến vậy khi mang theo mình một loại nước hoa, nó cảm thấy phù hợp để vẽ dựa trên ký ức về một địa điểm, ảo tưởng về một địa điểm, cho dự án này," anh nói. "Đây là một loại mới của nước hoa—một loại nước hoa sức khỏe. Điều này làm cho nó trở thành một phần của kế hoạch hàng ngày khi bạn chuẩn bị để đi duỗi cơ hoặc đi leo núi. Mùi hương có thể trở thành một phần của chế độ sức khỏe thực tế của bạn."

Cavallier-Belletrud và Israel cho biết mục tiêu chung của họ như những nghệ sĩ là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thô để nói đến điều gì đó có tính chất phổ cập, để gợi lên điều gì đó trong một ý thức con người chung nào đó. Một điều không thể phủ nhận: Pacific Chill lôi cuốn một khía cạnh chân thật của lối sống tìm kiếm sức khỏe của người dân Los Angeles. "Nếu có một thông điệp mà chúng tôi muốn truyền đạt hôm nay, đó là hãy hạnh phúc. Hãy thư giãn," Israel nói. "Và sự thư giãn bắt đầu từ đây."

 

 

 

 

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận