Nước Hoa Được Yêu Thích Bởi Các Chuyên Gia Nước Hoa Trên TikTok

Nước Hoa Được Yêu Thích Bởi Các Chuyên Gia Nước Hoa Trên TikTok

Kilian - Rolling in Love

"Đây là một loại hương thơm giống như nước uống mật ong và quyến rũ của bánh quy. Nó chứa hương sữa hạnh nhân, hương thơm của cây hoa cỏ, vanilla, hạt tonka. Mọi người thường bị cuốn hút bởi Love, Don't Be Shy vì Rihanna, nhưng hãy chú ý đến em gái của cô. Rolling in Love mới là người phụ nữ đó."

Rolling in Love

 

 

Kilian - Angels’ Share Fragrance

"Nó thực sự ngon và có hương vị rượu, mang lại cho bạn cảm giác như một nàng ma mị vào buổi tối. Khi tôi ở gần một chàng trai hoặc đi hẹn hò, tôi muốn tỏa hương thơm ngon. Angels’ Share, không nghi ngờ, là đề xuất số một của tôi. Đó là một trong những sản phẩm được nhiều người tôi giới thiệu đánh giá cao. Mẹo chuyên nghiệp: Ngoài các điểm mạch, hãy phun nước hoa lên rốn và mắc cái mắt chân."

Angels’ Share Fragrance

 

Maison Francis Kurkdjian - Gentle Fluidity Gold Eau de Parfum

"Đây là loại hương thơm mà tôi chọn khi muốn cảm thấy sang trọng và lịch lãm. Đó là một loại vanilla không giống như vanilla thông thường có hương thơm như bánh cupcake. Nó có hương bột; có một số gia vị như hạt mùi và hạt nhục đậu khấu. Nó cũng để lại một dấu hương tuyệt vời. Mỗi khi tôi xịt nó, tôi cảm thấy như mình thuộc về một buổi khiêu vũ trong chiếc váy dài hoặc như là một phụ nữ quyền lực CEO trong bộ suit và giày cao gót đỏ."

Gentle Fluidity Gold Eau de Parfum

 

 

Maison Francis Kurkdjian - Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum

"Black Opium và Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum là những lựa chọn tuyệt vời cho những người tự tin, quyến rũ, và thích hương thơm ngọt ngào cuối cùng."

Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum

 

 

Casamorati - Lira Eau de Parfum

"Nó được phân loại là một loại nước hoa ẩm thực (gourmand), đó là thể loại mà tôi yêu thích, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ thích nó vì các hương liệu có vẻ hơi khó chịu. Nó chứa những thứ như oải hương, cam đỏ, quế, vì vậy tôi tự hỏi, mùi như thế nào khi kết hợp cùng nhau? Nhưng tôi có được một mẫu thử, và tôi ngay lập tức phải lòng nó. Nó mùi như caramel ấm và bánh pound chanh. Chỉ cần nghĩ đến nó làm tôi đói rồi. Nó thực sự cay nồng, ngọt ngào và tuyệt vời."

Lira Eau de Parfum
 
 
 

Yves Saint Laurent - Black Opium Eau de Parfum

"Tôi thích hương thơm của những loại nước hoa có đặc điểm hơi tối tăm nhưng vẫn mang lại một hương thơm ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ."

Black Opium Eau de Parfum

 

 

 

Billie Eilish Eilish Eau de Parfum

"Các cô gái trên TikTok đều khuyến khích mọi người nên sử dụng nó một cách điên đảo. Đây là một hương vanilla tuyệt vời, nhưng không phải là vanilla quá ngọt ngào. Nó mang lại một hương vị nhẹ nhàng và cực kỳ quyến rũ."

BILLIE EILISH Eilish Fragrance Eau de Parfum Spray
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận