Nước Hoa Hương Hoa Hồng Tuyệt Vời để Xịt Trong Mùa Hè Này

Nước Hoa Hương Hoa Hồng Tuyệt Vời để Xịt Trong Mùa Hè Này

Hoa hồng có thể là thành phần cổ điển nhất trong nghệ thuật nước hoa. Là biểu tượng của tình yêu có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp và La Mã (được đề cập lần đầu trong các họa tiết nghệ thuật ở châu Á vào khoảng 3000 trước Công nguyên), hoa hồng không chỉ quyến rũ mà còn bền vững. Có câu chuyện nói rằng Cleopatra đã trải phòng với cánh hoa hồng đến mức độ một foot sâu khi theo đuổi Mark Antony. Sophia Loren nổi tiếng đã sử dụng sáng tạo hoa hồng gợi cảm của Emanuel Ungaro, Diva. Ngay cả mùi hương ưa thích được đồn đại của Rihanna (trước khi cô tự ra mắt nước hoa Fenty, tất nhiên).

Hoa hồng là nền tảng của nhiều loại nước hoa tốt nhất, xuất hiện trong khoảng 75% các loại nước hoa được quảng cáo cho phụ nữ. Nhưng mặc dù chúng có thể phổ biến, chúng không hề đơn điệu. Một bông hoa hồng mùa xuân, ví dụ, phát triển trong một loại đất cụ thể, như Carole Biancalana, người sản xuất hoa cho các loại nước hoa hoa hồng của Dior, giải thích. "[Điều này] sẽ mang đến những ghi chú của mật ong, chanh, và gia vị," cô giải thích. "Đó là một bông hoa hồng phong phú với nhiều mặt, và điều đó khiến nó trở nên độc đáo."

BYREDO - Young Rose 

Dòng sản phẩm cult của Ben Gorham có một loạt nước hoa hương hoa hồng đang ngày càng phát triển. Một trong những mùi hương phổ biến nhất có thể là Young Rose, một cách tiếp cận đương đại đối với loại hương hoa hồng cổ điển, khiến lớp tiêu Sichuan trên cánh hoa hồng Damascus mềm mại.

Nước Hoa Chính Hãng Young Rose - Lasonfa.vn
 
 
 

FREDERIC MALLE - Portrait of a Lady

Qua nhiều năm, huyền thoại nước hoa Frederic Malle đã tặng cho chúng ta một số mùi hương hoa hồng kinh điển. Một trong những mùi hương được yêu thích nhất và mạnh mẽ nhất có thể là Portrait of a Lady, một loại nước hoa sang trọng, xa hoa được tạo ra từ hàng trăm bông hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hòa quyện với hương lý chua đen và mùi dâu.

"Roses là như thế nào với nghệ thuật nước hoa là như thế nào với hội họa," Malle một lần nói; Portrait of a Lady thể hiện ý tưởng này. Đó là một loại nước hoa tinh khiết và mạnh mẽ, được thiết kế để vinh danh vẻ đẹp phổ quát của phụ nữ cũng như vẻ đẹp của chính bông hoa hồng.

Nước hoa Frederic Malle Portrait of a Lady | namperfume

 

 

 

TOM FORD - Rose Prick Eau de Parfum

 
Không có danh sách "tốt nhất" về nước hoa nào có thể hoàn chỉnh nếu thiếu một mùi hương của Tom Ford, ông hoàng của những hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Rose Prick được lấy cảm hứng từ khu vườn hồng riêng của Tom Ford. Đây là một lựa chọn hương hoa hồng phong phú với một ghi chú "gai" không ngờ (tiêu Sichuan), hoàn hảo cho những khi bạn muốn được chú ý vì những lý do đúng đắn.
Rose Prick Eau de Parfum
 
 
 
 
 

Jo Malone - Red Roses Cologne 3.4 oz.

Ít điều gì có thể tượng trưng cho tình yêu hơn là hình ảnh của hoa hồng đỏ. Nước hoa cùng tên của Jo Malone phối hợp hương với những ghi chú bổ sung như tinh chất tổ ong và chanh để tạo ra một chất lượng tươi mới, thơm ngon, nổi bật giữa đám đông của nước hoa hoa.

Jo Malone London Red Roses Cologne 3.4 oz.
 
 
 

DIPTYQUE - Eau Rose

Đối với người yêu hoa hồng thuần chủng, Diptyque Rose được phát triển như một dự án hợp tác đặc biệt giới hạn với người làm hoa bespoke tại Los Angeles, Maurice Harris, và có các ghi chú không ngờ, tinh tế như cúc và atiso.

Eau Rose Eau de Parfum
 
 
 
 
 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận