Nước hoa Maison Francis Kurkdjian tốt nhất

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian tốt nhất

Nếu bạn yêu thích hương thơm hoặc TikTok—hoặc kết hợp cả hai được gọi là #PerfumeTok—có khả năng rất lớn bạn quen với Baccarat Rouge 540 của Maison Francis Kurkdjian. Mùi hương hoa và gỗ tinh tế này được thiết kế để là một phiên bản giới hạn, nhưng lại trở nên vô cùng phổ biến đến mức sau đó nó đã trở thành một phần của bộ sưu tập cố định của thương hiệu.

Mặc dù Baccarat Rouge 540 đã xứng đáng có được vị trí trong lịch sử hương thơm, nhưng có nhiều hương thơm được chế tác tinh tế khác từ Maison đáng để bạn tìm hiểu. 724 Eau de Parfum, ra mắt vào năm 2022, là một hương thơm tươi mới tuyệt vời được tạo ra để mặc hàng ngày, trong khi A la Rose Eau de Parfum là một bản tưởng nhớ về nét nữ tính và một lựa chọn chắc chắn cho những người mê hoa hồng.

Từ hương gỗ oud và hương thơm gourmand đến floral chypres và ambery musks, không có nghi ngờ gì rằng Maison Francis Kurkdjian có một loạt nước hoa phù hợp với sở thích mùi hương của mọi người. Nếu bạn quan tâm đến một loại nước hoa đáng đầu tư, chúng tôi đã hạn chế danh sách xuống 10 loại nước hoa từ thương hiệu mà bạn nên thêm vào tủ nước hoa của mình.

Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum

Khi bạn nghĩ đến Maison Francis Kurkdjian, Baccarat Rouge 540 có lẽ là hương thơm đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Mùi hương hoa và gỗ tinh tế này, đầu tiên được tạo ra như là một phiên bản giới hạn, đã trở nên cực kỳ phổ biến và sau đó trở thành một phần của bộ sưu tập cố định của Maison.


Baccarat Rouge 540 Eau de Parfum

 

 

724 Eau de Parfum

Ra mắt vào năm 2022, loại nước hoa Eau de Parfum tươi mới này được đặt tên là 724 vì nó được thiết kế để mặc hàng ngày trong vòng bảy ngày mỗi tuần, 24 giờ mỗi ngày.

Maison Francis Kurkdjian 724 – SoMa Authentic House

 

 

Gentle Fluidity Gold Eau de Parfum

Nếu bạn yêu thích hương musk, vanilla và hương amber, Gentle Fluidity Gold là loại nước hoa Maison Francis Kurkdjian hoàn hảo dành cho bạn.

Maison Francis Kurkdjian - MFK Gentle Fluidity Gold | Nuochoarosa.com -  Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
 
 
 

Petit Matin Eau de Parfum

Một chuyến phiêu lưu giác quan, hương thơm này được thiết kế để đưa bạn đến những con phố tinh tế của Paris và rất thích hợp để mặc vào ban ngày.

Maison Francis Kurkdjian Petit Matin | ALAND x BLVD

 
 

Feminin Pluriel Eau De Parfum

Eau de Parfum này là sự hiện thân tối thượng của nữ tính và được tạo ra như một lời mời khám phá những phẩm chất nữ tính. Là loại hương thơm floral chypre, nước hoa này vừa êm dịu vừa tươi sáng với các ghi chú như violet, hoa hồng và hoa cam.

Feminin Pluriel Eau de Parfum by Maison Francis Kurkdjian | Luckyscent
 
 

Oud Silk Mood Eau de Parfum

Gỗ Oud từ Lào, hoa hồng tuyệt vời từ Bulgaria và quả bergamot từ Calabria hòa quyện với nhau để tạo ra một hương thơm tinh tế, đối lập, quyến rũ và gợi cảm.

Maison Francis Kurkdjian Oud Silk Mood
 
 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận