Nước hoa tốt nhất dành cho nam giới

Nước hoa tốt nhất dành cho nam giới

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tặng một chai nước hoa—hoặc đơn giản chỉ là mua cho bản thân—có một số điều bạn nên nhớ. Trong danh sách này, chúng tôi đã tổng hợp một số loại nước hoa cologne tốt nhất dành cho nam giới (hoặc bất cứ ai!) với thông tin như các hương liệu nổi bật, họ gia đình mùi, những ưu điểm, và thậm chí là đánh giá từ khách hàng, giúp bạn dễ dàng hẹp lại lựa chọn.

Dưới đây là các loại nước hoa tuyệt vời, hãy xem trước khi nhấn vào "Thêm vào giỏ hàng".

Parfums de Marly Haltane Eau de Parfum

Một sự kết hợp giữa sự tinh tế và sự tươi mới—với những hương liệu như oải hương, cây xô thơm, patchouli, hổ phách, và da—mang đến một mùi hương tuyệt vời cho việc tặng quà.

Nước hoa nam Parfums De Marly Haltane EDP | namperfume
 
 

Chanel Bleu Eau de Parfum Spray

Thành phần tươi mới và gỗ này phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Nó lôi cuốn và gợi cảm mà không quá át lên quá mạnh mẽ.

Bleu de Chanel Eau de Parfum Spray

 
 

Một cắt lọt vào mùi hương tươi mới của nước hoa Cologne Intense này để làm sâu rộng thêm cho mùi hương giàu có và ấm áp nếu không có nó.

Myrrh & Tonka Cologne Intense
 
 
 

Chai nước hoa này tỏa ra một cảm giác như thiên đàng, làm cho cái tên trở nên thật phù hợp. Sự pha trộn của hương trái cây ở phần mở đầu được ổn định bởi sự ấm áp của vani và da gợi cảm.

Mua Nước Hoa Nam Roja Parfums Elysium Pour Homme Parfum Cologne 100ml cho  Nam, chính hãng, Giá tốt
 
 

Dior Sauvage Eau de Toilette

Một loại nước hoa mạnh mẽ, cổ điển này là một sản phẩm bán chạy với lý do. Được tạo hình bởi hương bergamot sảng khoái, mùi hương này trở nên hấp dẫn với một hương thơm gỗ cuốn hút khi khô.

Mua Nước Hoa Dior Sauvage EDT 100ml cho Nam, chính hãng Pháp, Giá tốt
 
 

Lấy cảm hứng từ những đền thờ đầy nhang, chai nước hoa này bao gồm những hương liệu từ gỗ oud quý hiếm và hạt tiêu Trung Quốc.

Oud Wood Eau de Parfum
 
 
 

Gernaium, vetiver, và tinh dầu gỗ trầm là những hương liệu đằng sau loại nước hoa này, mang đến một hương thơm đất đỏ, dễ mang theo mình.

Nước Hoa Nam Loewe Pour Homme

 

 

Reflection Man Eau de Parfum

Được tạo ra cho các Sultan của Oman, những mùi hương Amouage thật sự hoàng gia. Reflection for Man thể hiện một cảm giác vĩnh cửu với những hương liệu như rosemary, jasmine, patchouli, và gỗ.

Nước Hoa Nam Amouage Reflection Man EDP 100ml Chính Hãng - Y Perfume
 
 

Byredo Mister Marvelous Eau de Parfum

Mùi hương này tỏa ra sự tự tin và trong khi có một sự mở đầu ngọt ngào của quýt, nó khô xuống với những hương gia vị của hổ phách đen và gỗ tuyết tùng trắng.

Mister Marvelous Eau de Parfum
 
 

Dolce & Gabbana K Eau de Toilette

Được tạo ra cho "người đàn ông đương đại," K của Dolce & Gabbana là một loại nước hoa sáng bóng và thơm mùi—và hoàn hảo nếu tên người nhận bắt đầu bằng chữ K.

K Eau de Toilette
 
 
 

Điều tuyệt vời nhất về mùi hương này là nó thơm ngon trên mọi người. Loại chypre này nằm gần da và là một loại nước hoa ký tự tuyệt vời có thể được phối hợp và kết hợp.

Christian Dior Gris Dior 250ml Linh Perfume
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận