Thế giới thơm ngát của Matiere Premiere Parfums

Thế giới thơm ngát của Matiere Premiere Parfums

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Matiere Premiere là một nhãn hiệu nước hoa mới nổi từ Pháp. Thương hiệu này được ra mắt vào năm 2019 với một ý định duy nhất là chia sẻ vẻ đẹp của nguyên liệu tự nhiên trực tiếp từ bàn làm nước hoa của chính nhà nước hoa. Aurélien Guichard, Người Nước Hoa Sáng Tạo và đồng sáng lập của Matiere Premiere, sáng tạo mỗi hương thơm xung quanh một nguyên liệu thô có chất lượng ngoại cực, với một nồng độ cao của Absolue, làm nổi bật những điểm mạnh đẹp nhất của nó với chữ ký mùi hương đương đại.

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Tôi đã được một sự tặng ý tốt lành và được tặng một bộ dụng cụ khám phá để có thể thử nghiệm những hương thơm từ ngôi nhà nước hoa độc đáo này và đây là suy nghĩ của tôi...

Neroli Oranger – Tôi bắt đầu với Neroli Oranger vì đó là một trong những mùi hương hạnh phúc và sáng sủa nhất! Ý tưởng ban đầu của mùi hương này là xây dựng quanh sự thuần khiết của hoa cam. Nguyên liệu chính được sử dụng là Absolute Orange Blossom Tunisia. Nó có tinh dầu hoa cam tuyết tốt, bergamot, neroli, một ít ylang-ylang và hương musk của quả sung. Nó có chút ngọt ngào và hoa nhưng rất là mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Thông thường, mùi hương cam thường không kéo dài, nhưng mùi này là một ngoại lệ. Neroli Oranger là một mùi hương hoa cam-citrus được khuếch đại, phát ra và kéo dài! Nó rất tươi mới - mùi hương tăng cường tinh thần nhất trong bộ sưu tập. Nó rất lý tưởng cho mùa xuân và mùa hè. Chồng tôi thích nó trên tôi.

Parisian Musc – Một tác phẩm tuyệt vời khác từ Matiere Premiere là Parisian Musc, có mùi rất sạch, với một chút hương xanh. Nó có mùi rất sạch của nước hoa trắng musk (nhớ đến quả sung). Nó cũng có một số Cedar và Amber nhưng musk là điểm nổi bật. Đó là một mùi hương mỏng và nhẹ nhàng nhưng hoạt động rất tốt. Nó thanh lịch và gợi cảm. Nó để lại một dấu ấn dễ chịu và rất lý tưởng cho mùa xuân. Tôi thích nó trên bản thân mình. Điều này có thể dễ dàng là một món quà mùa mùa hoặc một món quà hoàn hảo nếu bạn không chắc chắn về khẩu vị của người nhận.

Cologne Cedrat – Với Cologne Cedrat, ý tưởng ban đầu là tạo ra một dấu vết của mùi hương cam. Đây là một nguồn cung cấp của mùi hương cam với một chút gia vị. Nó có Bergamot, Hạt Tiêu Hồng, Hạt Tiêu Đen và Mate Absolute. Hương cam này kéo dài suốt cả ngày. Nó tốt nhưng không phải là mùi hương yêu thích của tôi.

Santal Austral – Tôi có nguồn gốc Ấn Độ và có một số hương thơm như Gỗ Đàn Hồi luôn khiến tôi cảm thấy thoải mái. Tôi đã ngửi thấy gỗ đàn hồi từ khi còn nhỏ và nó được sử dụng trong nghi thức thánh của chúng tôi cũng như trong đền thờ. Tuy nhiên, gỗ đàn hồi từ Ấn Độ là một loài được bảo vệ, và do đó không nhiều thương hiệu nước hoa sử dụng nó, Úc có một lượng lớn Gỗ Đàn Hồi và Santal Austral có dầu gỗ đàn hồi hữu cơ từ Úc làm thành phần chính. Mùi hương này có chất lượng lượng lactonic, khiến cho gỗ khô trở nên hơi sữa. Có một chút ngọt ngào nữa. Mùi hương rất dễ chịu và là một trong những mùi hương yêu thích của tôi.

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum BlogMatiere Premiere Parfums - Ms Tantrum BlogMatiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Bois d’Ebene – Ý tưởng ban đầu của mùi hương này là tạo ra một mùi hương gỗ dark ambery. Nguyên liệu chính là dầu gỗ Guaiac Paraguay. Nó có một số hạt cây enebro, gỗ guaiac và patchouli. Đây là một mùi hương đậm, có chút khói và mặt đất. Một mùi hương tuyệt vời cho những người thích mùi hương hơi nam tính.

Encens Suave – Chúng tôi thường đốt hương trầm như một phần của nghi thức thánh tại nhà, và tôi hào hứng thử nghiệm mùi hương này. Ý tưởng ban đầu của mùi hương này là một loại hương trầm tối - gây nghiện và thịt. Đây là một mùi hương hổ phách cay nồng với cà phê, hương trầm, vani, benzoin và labdanum. Nó giàu có, nhựa cây, và có mùi hương trầm musky. Vani và cà phê hòa quyện rất tốt với nhau, tạo nên một cảm giác hơi ấm và gây nghiện. Đây là một mùi hương trầm rất độc đáo mà tôi đã ngửi thấy và đó là lý do tại sao tôi thích nó nhiều như vậy. Tuy nhiên, chồng tôi không thích mùi hương này trên tôi. Anh ấy thường xuyên ngửi thấy hương trầm ở nhà và không muốn tôi có mùi như đồ thánh :P.

Radical Rose – Tôi giữ điều tốt nhất cho cuối cùng :). Nhiều thương hiệu nước hoa sở hữu những trang trại của mình tại Grasse nhưng Aurélien là người Nước Hoa Duy Nhất sở hữu và sản xuất riêng mình Rose Centifolia. Năm 2016, Aurélien cùng gia đình thành lập một Trang Trại Hồng Centifolia Hữu Cơ (Ecocert®). Anh ấy trồng hàng nghìn bông hoa hồng trên một vùng đất đặc biệt, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Radical Rose có Rose Centifolia Absolute với một chút nghệ và hạt tiêu. Nó có dầu quả sung, một chút Patchouli và labdanum. Aurélien giải thích trong video của anh ấy, những nốt hương cay của nghệ và hạt tiêu ở đây để làm nổi bật sự sáng sủa của hoa hồng và patchouli để nhấn mạnh sự gỗ. Nó rất sang trọng, một chút sâu (không tối), giàu có, bí ẩn, tinh tế và mùi hương dành cho người trưởng thành (không phải bà già). Hoa hồng có trọng lượng và cơ thể. Nó có chút ngọt ngào và có một hương thơm giống mật ong. Nó mang đậm chất gỗ, hoa, tươi sáng, hơi trái cây và cay nồng. Đây là một mùi hương thu hút ánh nhìn nhưng không gây khó chịu. Nó có mùi rất hiện đại, mạnh mẽ và đắt đỏ. Nó quyến rũ mọi người xung quanh bạn và là người khen ngợi!

Matiere Premiere Parfums - Ms Tantrum Blog

Tôi mong muốn một ngày nào đó có thể thăm Trang Trại Hoa Hồng của Matiere Premiere tại Grasse và gặp gỡ Nhà Nước Hoa Kiệt Xuất Aurélien Guichard vì Radical Rose, các bạn ơi, là một kiệt tác!

Tôi cảm thấy như muốn hòa mình vào không khí và nói lên rằng tôi ĐANG YÊU Matiere Premiere Parfums và tôi khuyến nghị mọi người thử nghiệm thương hiệu Nước Hoa Niche mới này. Bạn có thể đặt mua giấy thấm để xem liệu bất kỳ loại nước hoa nào có làm bạn chú ý hay không. Tôi có ấn tượng rằng giấy thấm không giữ mùi lâu, nhưng tôi đã phun một ít lên của mình và chúng vẫn tồn tại!! Đó là một cách tốt để kiểm tra hiệu suất của từng loại nước hoa và cũng để kiểm tra phần sau hoặc hương cơ bản. Cá nhân tôi, tôi thích bộ khám phá hoặc miniatures giúp bạn trải nghiệm những hương đầu và sự chuyển đổi sang phần sau.

 
← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận